உங்கள் SprintDuo கணக்கை நீக்குதல்

8CELLS Jarosław Kaczmarski இயக்கும் SprintDuo செயலியில் உங்கள் கணக்கை எப்படி நீக்குவது என்பதையும், உங்கள் தரவுக்கு என்ன நடக்கும் என்பதையும் இந்தப் பக்கம் விளக்குகிறது.

செயலியில் உங்கள் கணக்கை நீக்குதல்

  • SprintDuo-வைத் திறந்து நாம் தாவலுக்குச் செல்லுங்கள்.
  • அபாய மண்டலம் பிரிவில், கணக்கை நீக்கு என்பதைத் தேர்ந்தெடுங்கள்.
  • என்ன நடக்கும் என்பதைப் புரிந்துகொண்டதை உறுதிப்படுத்தி, பின்னர் நீக்குதலை உறுதிசெய்யுங்கள்.

நீக்குதலைச் செயல்தவிர்க்க முடியாது. உங்கள் பதில்கள், செய்திகளின் நகலை வைத்திருக்க விரும்பினால், முதலில் “நாம்” தாவலில் என் தரவைப் பதிவிறக்கு என்பதைத் தேர்ந்தெடுங்கள்.

எவை நீக்கப்படும்

  • உங்கள் கணக்கு, உங்கள் பெயர், தொலைபேசி எண் தரவு உட்பட,
  • தினசரி கேள்விகளுக்கான உங்கள் பதில்கள்,
  • சிறு விளையாட்டுகளில் உங்கள் தேர்வுகள்,
  • உங்கள் செய்திகளும் எதிர்வினைகளும்,
  • நீங்கள் சேமித்த விளையாட்டுகள்,
  • உங்கள் அனைத்து உள்நுழைவு அமர்வுகளும்.

உங்கள் துணை எதைப் பார்ப்பார்

உங்கள் ஜோடி முடிவுக்கு வரும். உங்கள் துணை தமது சொந்தக் கணக்கைத் தக்கவைத்துக்கொள்வார்; ஆனால், உங்கள் பதில்கள், செய்திகள் உட்பட உங்கள் பகிரப்பட்ட உள்ளடக்கத்திற்கான அணுகலை இழப்பார். உங்கள் தரவையோ அதன் நகலையோ நாங்கள் அவருக்கு வழங்குவதில்லை.

செயலி இல்லாமல் உங்கள் கணக்கை நீக்குதல்

செயலியை அணுக முடியாவிட்டால், “கணக்கை நீக்கு” என்ற பொருள் வரியுடன் hi@sprintduo.app முகவரிக்கு மின்னஞ்சல் அனுப்பி, உங்கள் கணக்கு உருவாக்கப்பட்ட தொலைபேசி எண்ணைக் குறிப்பிடுங்கள். அந்த எண் உங்களுடையது என்பதை உறுதிப்படுத்த, அதற்கு ஒரு SMS குறியீட்டை அனுப்பி, அந்தக் குறியீட்டை எங்களிடம் தெரிவிக்கும்படி கேட்போம். உங்கள் PIN-ஐ ஒருபோதும் எங்களுக்கு அனுப்பாதீர்கள். சரிபார்ப்புக்குப் பிறகு, செயலியில் நீக்குவதைப் போலவே உங்கள் கணக்கை நீக்குவோம் – தேவையற்ற தாமதமின்றி, உங்கள் கோரிக்கையைப் பெற்றதிலிருந்து அதிகபட்சம் ஒரு மாதத்திற்குள்.

உங்கள் தரவு எப்போது முழுமையாக அகற்றப்படும்

நீங்கள் உறுதிசெய்ததும், நடப்புத் தரவுத்தளத்திலிருந்து தரவை உடனடியாக நீக்குகிறோம். அது காப்புப்பிரதிகளில் 30 நாட்கள் வரை இருக்கலாம்; அதன் பிறகு நீக்கப்படும். தொழில்நுட்பப் பதிவுகளில் பதில்கள் அல்லது செய்திகளின் உரை இருக்காது; அவை எங்கள் தனியுரிமைக் கொள்கையில் விவரிக்கப்பட்டுள்ளபடி வைத்திருக்கப்படும்.

உங்கள் கணக்கை நீக்கிய பிறகு, அதே எண்ணுடன் புதிய கணக்கை உருவாக்கலாம்; ஆனால், நீக்கப்பட்ட தரவை மீட்டெடுக்க முடியாது.